Trở thành thành viên Bảo Việt Tokio Marine


Đội ngũ nhân viên

Là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, chúng tôi tin rằng những thành viên của BVTM tạo nên một đội hình chuyên nghiệp – không chỉ trong phạm vi các công ty có có vốn đầu tư nước ngoài mà trên toàn thị trường bảo hiểm. Không những đáng tin cậy và thận trọng mà còn là sự năng động và khả năng hỗ trợ, những thành viên của BVTM luôn luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bởi sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Với nền tảng kiến thức bảo hiểm vững chắc và quan điểm vì khách hàng, con người BVTM thực sự là những người trong nghề.

Môi trường làm việc

Tại BVTM, chúng tôi hiểu rằng thành công của nhân viên và sự tin tưởng của khách hàng phải được hỗ trợ bởi một môi trường làm việc tốt nhất. Đó chính là lý do chúng tôi luôn theo đuổi và cam kết tạo ra một môi trường làm việc: thân thiện, tin cậy, hợp tác và chuyên nghiệp.

Thân thiện

Công ty không chỉ là nơi để làm việc mà đó còn là ngôi nhà thứ hai mà mỗi nhân viên dành phần lớn thời gian trong ngày để chia sẻ, cống hiến và tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc thân thiện để mọi người đều cảm thấy thoải mái, được tôn trọng và được công nhận.

Tin cậy

Trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi kinh doanh dựa trên cam kết về lòng tin và sự tín nhiệm. Thành công chỉ có thể đạt được khi chúng tôi có được môi trường làm việc thực sự ổn định và các thành viên đáng tin cậy.

Hợp tác

Văn hóa của BVTM là "giá trị doanh nghiệp", chúng tôi chia sẻ và trao đổi ý kiến giữa các cá nhân, giữa các phòng ban, chúng tôi hợp sức để nâng cao giá trị đó.
Chúng tôi cố gắng trở thành một doanh nghiệp uy tín tại nơi mà các thành viên tự hào được là một phần của công ty.

Chuyên nghiệp

Dịch vụ khách hàng là khái niệm đầu tiên mà bất kỳ một thành viên của BVTM cần nhớ. Chúng tôi mong muốn những nhân viên tại BVTM có thể vận dụng được sự am hiểu thị trường nội địa của tập đoàn Bảo Việt và chuyên môn toàn cầu của tập đoàn Tokio Marine nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất đồng thời không ngừng được nâng cao hơn nữa.

Trụ sở chính
Phòng 601, Tầng 6, Tòa nhà Mặt Trời Sông Hồng, 23 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm,
Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại : (84.24) 3933 0704   Fax: (84.24) 3933 0706Chi nhánh
Phòng 3, Lầu 19, Tòa nhà Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, Quận 1,
Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (84.28) 3822 1340   Fax: (84.28) 3822 1338Copyright @ Bao Viet Tokio Marine Insurance Company Limited Website: www.baoviettokiomarine.com