Thành tựu sự nghiệp của bạn cũng là thành công của chúng tôi


Với 100 nhân viên trên toàn quốc, hiện nay BVTM chưa phải là một doanh nghiệp bảo hiểm có quy mô lớn, nhưng một trong những nhiệm vụ quan trọng của Công ty là làm cho mỗi thành viên đều cảm thấy tự hào được cống hiến cho BVTM.

Nếu bạn đang tìm kiếm hay muốn phát triển sự nghiệp trong ngành bảo hiểm, chúng tôi tin rằng BVTM là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Ngoài ra, bạn không phải băn khoăn về kinh nghiệm của mình bởi chúng tôi mang đến cho bạn những cơ hội nghề nghiệp phù hợp theo cơ cấu công ty như dưới đây.

Click để phóng to

Khi là một thành viên của BVTM, từ vị trí công việc hiện tại, cho dù bạn là một sinh viên mới tốt nghiệp, một chuyên viên có kinh nghiệm hay một nhà quản lý cấp cao, tại BVTM, bạn sẽ được sự hỗ trợ tốt nhất để có thể đạt được sự phát triển cá nhân và sự thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình.

Ngoài những khóa học đào tạo trong nước và trong nội bộ công ty được tổ chức thường xuyên thì các nhân viên của BVTM cũng nhận được sự hỗ trợ từ Tập đoàn Tokio Marine về nghiệp vụ cũng như cơ hội đào tạo đa dạng tại nước ngoài.

Sự thuyên chuyển giữa các phòng ban cũng giúp bạn đạt được những kinh nghiệm, kỹ năng khác nhau và có những góc nhìn mới nhằm tăng khả năng tư duy và năng lực bản thân. Tuy vậy, sự trao đổi công việc này không phải là một quy trình bắt buộc mà dựa trên mong muốn của nhân viên cũng như nhu cầu của các phòng ban.

Thêm một hỗ trợ mà Công ty mang đến là cùng bạn xây dựng các kế hoạch phát triển hàng năm, được theo dõi và xem xét thường xuyên.

Nhìn chung, những thách thức nghề nghiệp cùng với môi trường và công cụ làm việc mang tính hỗ trợ cao sẽ trang bị cho bạn những kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực công việc mà bạn mong muốn.

Đổi lại, những nố lực và cống hiến từ bạn đối với công ty sẽ được khen thưởng bằng sự thăng tiến hay tăng lương phù hợp thông qua hoạt động đánh giá, xem xét hàng năm đối với những tiến bộ và thành tích mà bạn đạt được.

Trụ sở chính
Phòng 601, Tầng 6, Tòa nhà Mặt Trời Sông Hồng, 23 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm,
Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại : (84.24) 3933 0704   Fax: (84.24) 3933 0706Chi nhánh
Phòng 3, Lầu 19, Tòa nhà Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, Quận 1,
Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (84.28) 3822 1340   Fax: (84.28) 3822 1338Copyright @ Bao Viet Tokio Marine Insurance Company Limited Website: www.baoviettokiomarine.com